Ngoại ngữ Berlin chúng tôi là ai?

Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ năm 2016 sau nhiều năm ấp ủ lý tưởng thúc đẩy thế hệ trẻ Việt Nam phát triển bền vững thông qua việc tiếp cận với những nền văn hoá tiên tiến hơn. Cùng với đó là mong muốn được giúp đỡ những người muốn sinh sống, học tập tại Châu Âu, chúng tôi như cầu nối mang văn hoá và ngôn ngữ Đức đến gần hơn với người Việt. Đó chính là lý do khiến chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc và học tập chuyên nghiệp cũng như đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Ngoài ra, Trung tâm luôn hỗ trợ khách hàng những dịch vụ như:

Tư vấn hồ sơ thăm thân, đoàn tụ MIỄN PHÍ

Học tập và làm việc tại CHLB Đức; học hè; học phổ thông; học nghề; học đại học và sau đại học

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bền vững Đất Cảng định hướng trở thành một đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín, chất lượng với các khóa học có tính ứng dụng cao bằng đội ngũ giảng viên tinh hoa nhất.

Sứ mệnh: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bền vững Đất Cảng mang đến cho học viên kiến thức toàn diện về ngoại ngữ cũng như kỹ năng sống, làm việc, học tập và định cư lâu dài tại CHLB Đức.

Giá trị cốt lõi: Với sứ mệnh lấy học viên làm trọng tâm, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bền vững Đất Cảng luôn đổi mới, cung cấp các phương pháp học tập và phát triển tốt nhất

0936.944.489
Trung tâm Ngoại ngữ Berlin