Để thực hiện ước mơ Du học Đức thì trước tiên các bạn sẽ phải cầm trong tay tấm bằng B1 tiếng Đức. Tại sao lại thế nhỉ? Vậy hãy cùng Berlin đi tìm câu trả lời nhé

- Bằng B1 tiếng Đức là tấm bằng đánh giá trình độ ngôn ngữ Đức của người học thông qua các bài kiểm tra. Đây là điều kiện cần tối thiểu để bạn có thể trở thành du học sinh.

- Ở Việt Nam, chứng chỉ B1 tiếng Đức được tổ chức thi và cấp tại Viện Goethe, Telc, Ösd (Đại học Hà Nội) có giá trị quốc tế.

- Học tiếng Đức có khó không? Tiếng Đức vốn được coi là ngôn ngữ không hề dễ, khó hơn học tiếng Anh, tuy nhiên tiếng Đức vẫn là ngôn ngữ được yêu thích, sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để việc học tiếng Đức không còn là nỗi lo, các bạn hãy tìm cho mình 1 trung tâm dạy tiếng uy tín, chất lượng như Trung tâm Ngoại Ngữ Berlin.

- Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng, tư vấn du học và làm việc tại Đức, Berlin luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ các bạn học viên chinh phục tiếng Đức, rút ngắn quãng đường đến Đức cho các bạn học viên.

Để tìm hiểu thêm các chương trình du học Đức mời các bạn đến với TTNN Berlin - Trung tâm đào tạo tiếng, tư vấn du học, việc làm tại Đức hàng đầu ở thành phố Cảng.

0936.944.489
Trung tâm Ngoại ngữ Berlin